BoostSpeed 5.0.4.225 Portable เร่งเครื่องให้เร็วปี๊ดดด

Go down

BoostSpeed 5.0.4.225 Portable เร่งเครื่องให้เร็วปี๊ดดด Empty BoostSpeed 5.0.4.225 Portable เร่งเครื่องให้เร็วปี๊ดดด

ตั้งหัวข้อ by aroha555 on Sat Aug 21 2010, 23:39

BoostSpeed 5.0.4.225 Portable เร่งเครื่องให้เร็วปี๊ดดด 23t2idw

BoostSpeed 5.0.4.225 Portable เร่งเครื่องให้เร็วปี๊ดดด 1275943191_pic_id7977686

รายละเอียด : ใช้งานได้เลยครับ ตัวนี้เป็นเวอร์ชั่น portable โหลดเสร็จจับยัดใส่ flash drive แล้วทำงานได้เลย สบายๆ

AusLogics BoostSpeed 5.0.4.225 Portable
Size: 33.31 MB

(รายละเอียดด้านล่าง แปลจากพี่ Google นะครับ)
Auslogics BoostSpeed -- ทางออกที่ดีเพื่อให้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานได้เร็วขึ้นสะอาดและปราศจากข้อผิดพลาด ชุด เพิ่มประสิทธิภาพนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต Windows ปรับแต่งเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดรีจิสทรีสะอาดและบล็อกโฆษณาที่น่ารำคาญ มันเป็นวิธีที่ดีเพื่อให้คอมพิวเตอร์ของคุณสะอาดและดีที่สุด

Speed Up PC With BoostSpeed
แก้ไขการตั้งค่า Windows, ไฟล์ระบบและบริการที่เพิ่มขึ้นอย่างมากระบบการ เพิ่มเริ่มต้นและความเร็วปิดเครื่องทำงานอัตโนมัติ CD ปิดรายงานข้อผิดพลาดที่น่ารำคาญและคุณสมบัติ BoostSpeed จะให้ตรวจสอบระบบของคุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเป็นไปได้ให้คุณทราบว่าการเพิ่มประสิทธิภาพดังกล่าวจะเป็นไปได้ คุณยังสามารถเรียกใช้ระบบที่เหมาะสมเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ของคุณเป็นระยะ

Speed Up Internet
ปรับคอมพิวเตอร์ของคุณสำหรับภาพเร็วเพลงและดาวน์โหลดซอฟต์แวร์เพิ่มขึ้นเรียกการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วและความน่าเชื่อถือ ดูความเร็วในการดาวน์โหลดและกราฟ ได้รับเพิ่มประสิทธิภาพเพิ่มคุณยังสามารถเปิด DNS Optimization

Block โฆษณาแบนเนอร์
เบื่อโฆษณาแบนเนอร์น่ารำคาญประกอบเว็บไซต์หลายๆ คุณสามารถกำจัดโฆษณาและความเร็ว Internet ของคุณเรียกดูด้วย BoostSpeed Banner Killer! คุณสามารถเพิ่มเว็บไซต์ของคุณเองในรายการสีดำเพื่อป้องกันพวกเขาจากการแสดงโฆษณาของ

เก็บ Disk และ Registry Clean
กำจัดขยะในดิสก์และรีจิสทรีของคอมพิวเตอร์ของคุณ ลบไฟล์อันตรายและการสูญเสียพื้นที่ด้านซ้ายโดยโปรแกรมไม่เรียบร้อยและเกิดความผิดพลาดของระบบของคุณ อย่าง รวดเร็วเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณโดยการทำความ สะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพการจัดเรียงข้อมูลบนดิสก์ท้องถิ่นและสตรี

หน่วยความจำเพิ่มประสิทธิภาพและลักษณะ
นักเขียนโปรแกรมอย่างต่อเนื่องขโมยหน่วยความจำโดยไม่ให้กลับ นั่นเป็นเหตุผลที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจะมั่นคงกับเวลาและคุณจะต้องรีบูต BoostSpeed อิสระโดยอัตโนมัติหน่วยความจำคอมพิวเตอร์ได้รับเพิ่มประสิทธิภาพเพิ่มเติม คุณยังสามารถกู้คืนหน่วยความจำด้วยตนเองและคลิปบอร์ด

PC ให้รวดเร็วและปลอดภัยของคุณ
BoostSpeed จะตรวจพบมากที่สุดที่เป็นที่นิยม"slowers - PC"-- bundle - software (เช่น eDonkey หรือ Kazaa) ที่เงียบดาวน์โหลดมัลแวร์และสปายแวร์ในคอมพิวเตอร์ของคุณการขึ้นการจราจรอิน เทอร์เน็ตและระบบลดลง ซึ่งจะให้ระบบของคุณปลอดภัยจาก prying ตาของโปรแกรมสปายแวร์

Boost Software Products
BoostSpeed สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ที่แตกต่างกันรวมถึง Microsoft Office, เบราว์เซอร์ Internet (เช่น Internet Explorer, Opera, Mozzila), ลูกค้า E - mail (Outlook, Bat), MSN Messenger, ICQ, Media Player และอื่นๆ

ระบบเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพ
ยิ่ง เพิ่มความเร็วเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเริ่มต้นด้วยการทำงานอัตโนมัติซึ่ง คุณสามารถปิดหรือลบโปรแกรมที่พยายามโหลดขึ้นเมื่อ Windows เริ่มต้นขึ้น Force - ยกเลิกการติดตั้งซอฟต์แวร์ที่ไม่พึงประสงค์ที่ใช้พื้นที่บนคอมพิวเตอร์ของคุณช้าลง

Tools Networks
ให้ การเชื่อมต่อของคุณชีวิตขณะที่คุณกำลังออกไปตั้งนาฬิกาคอมพิวเตอร์ของคุณกับ นาฬิกาอะตอมผ่านทางอินเทอร์เน็ตค้นหาชื่อโดเมนและที่อยู่ IP, วัดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็ว แก้ไขและปรับปรุงการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเครือข่ายท้องถิ่นของคุณด้วยการเลือกที่ดีของเครื่องมือการจัดการเครือข่าย


Install
This is a portable version
No need to install
just run the setup

Windows7 and vista user run as the admin


BoostSpeed 5.0.4.225 Portable เร่งเครื่องให้เร็วปี๊ดดด L4

Download Link :


aroha555
Member DD
Member DD

จำนวนข้อความ : 15
Join date : 15/04/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ